Những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử

* Ngày 10.5, tại Nhà văn hóa huyện Yên Mỹ, các đồng chí: Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh, Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, Ủy viên Ban Cán sự Đảng Chính phủ; Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIV; Đoàn Thị Thanh Mai, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội khóa XIV, Phó Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam – Australia và những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 1 (gồm các huyện: Yên Mỹ, Kim Động, Khoái Châu và thành phố Hưng Yên), người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII tại đơn vị bầu cử số 10 huyện Yên Mỹ đã tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử. Hội nghị tổ chức trực tuyến tới 10 điểm cầu của các huyện Kim Động, Khoái Châu, thành phố Hưng Yên và 1 điểm của huyện Yên Mỹ.        

Các đồng chí: Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIV; Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Trần Quốc Văn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri huyện Yên Mỹ

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Trần Quốc Văn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy…


Tại hội nghị, cử tri đã được thông qua danh sách người ứng cử và nghe giới thiệu tiểu sử, quá trình công tác của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII. Các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động, thực hiện trách nhiệm của người đại biểu nếu trúng cử. Các ứng cử viên hứa trước cử tri luôn lắng nghe, phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị cử tri gửi đến diễn đàn của Quốc hội và HĐND tỉnh; đồng thời chuyển các kiến nghị chính đáng của cử tri đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết.


Tại hội nghị, các cử tri đánh giá cao chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII. Các cử tri bày tỏ sự đồng tình ủng hộ cao và tin tưởng, kỳ vọng vào các ứng cử viên, mong muốn mỗi ứng cử viên nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh sẽ thực hiện tốt chương trình hành động, làm tốt vai trò người đại biểu dân cử.


Đại diện những người ứng cử, Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trân trọng tiếp thu các ý kiến tham gia đóng góp của cử tri. Đồng thời thông tin tới cử tri về một số chủ trương lớn của đất nước; những vấn đề mà cử tri đang quan tâm như: Đưa công an chính quy về công tác ở cơ sở; việc quản lý và xử lý ô nhiễm môi trường; bảo đảm các chính sách an sinh xã hội… và hứa trước các cử tri nếu trúng cử sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử.

Kiểm tra công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 4 (xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ)

Nhân dịp này, đồng chí Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm; đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ và các đại biểu đã đến kiểm tra thực tế việc rà soát, niêm yết danh sách cử tri; niêm yết danh sách, tiểu sử những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; việc chuẩn bị cơ sở vật chất cho ngày bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 4 (xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ).

* Ngày 10.5, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 1 của tỉnh tiếp xúc với cử tri các phường Hiến Nam, Lê Lợi và xã Liên Phương của thành phố Hưng Yên để vận động bầu cử. Tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Huy Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên...

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các cử tri nghe tiểu sử tóm tắt của 8 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Những người ứng cử trình bày với cử tri chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh. Các cử tri bày tỏ sự nhất trí cao với chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. 


Tại hội nghị, thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, các đồng chí: Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Huy Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên hứa trước cử tri thành phố Hưng Yên nếu được bầu làm người đại biểu dân cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu HĐND, là cầu nối đưa ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, của nhân dân tới HĐND tỉnh. Các đồng chí cũng nhấn mạnh, trong thời điểm hiện tại, cử tri và nhân dân thành phố nói riêng và toàn tỉnh nói chung cần quyết tâm, đồng lòng đẩy lùi dịch Covid-19, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, duy trì tốc độ phát triển kinh tế - xã hội.

* Ngày 10.5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 2 và ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc với cử tri các xã: Thủ Sỹ, Thiện Phiến, An Viên (Tiên Lữ) để vận động bầu cử. Tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Phạm Đình Toản, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Ủy viên Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội; Lê Xuân Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại hội nghị tiếp xúc cử tri huyện Tiên Lữ

Tại hội nghị, các cử tri nghe tiểu sử tóm tắt của 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và 7 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026; chương trình hành động của từng ứng cử viên nếu trúng cử là đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh. Các ứng cử viên đều thể hiện rõ quan điểm và mong muốn được trở thành người đại biểu dân cử để góp sức xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự của dân, do dân và vì dân, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. 


Cử tri dự hội nghị phát biểu, thể hiện sự đồng tình, nhất trí cao với các chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời mong muốn những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 thực hiện tốt chương trình hành động của mình.


* Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Lê Xuân Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và 6 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 2 huyện Tiên Lữ đã tiếp xúc với cử tri của các xã: Lệ Xá, Đức Thắng và Trung Dũng để vận động bầu cử.


Tại hội nghị, các cử tri nghe tiểu sử tóm tắt của những người  ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII thuộc đơn vị bầu cử số 2. Từng người ứng cử đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh. Các cử tri thể hiện sự đồng tình, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và kỳ vọng nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu sẽ thực hiện hiệu quả chương trình hành động đã trình bày trước cử tri.

* Ngày 10.5, tại xã Nghĩa Dân (Kim Động), đồng chí Nguyễn Lê Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy cùng những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 4 huyện Kim Động đã tiếp xúc cử tri các xã: Nghĩa Dân, Chính Nghĩa, Nhân La, Vĩnh Xá để vận động bầu cử.

Những ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khu vực bầu cử số 4 trò chuyện với cử tri huyện Kim Động

Tại hội nghị, các cử tri nghe tiểu sử tóm tắt của 8 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII. Từng người ứng cử đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh. Các ứng cử viên đều khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, trên cương vị công tác của mình và vai trò người đại biểu nhân dân sẽ tiếp tục lắng nghe, tiếp thu ý kiến của nhân dân để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ, công tác chuyên môn; tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến HĐND tỉnh và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 


Cử tri các địa phương đã thể hiện sự đồng tình, đánh giá cao về chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và tin tưởng nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu sẽ nghiêm túc thực hiện chương trình hành động đã trình bày trước cử tri. 


* Ngày 10.5, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 14 của tỉnh đã tiếp xúc cử tri các xã: Lạc Đạo, Chỉ Đạo, Minh Hải, Đại Đồng, Việt Hưng và Lương Tài (Văn Lâm) để vận động bầu cử.


Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, các cử tri được nghe tiểu sử tóm tắt của 5 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 14. 


Từng người ứng cử đã trình bày với cử tri chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh. Chương trình hành động của những người ứng cử thể hiện rõ: Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, người ứng cử sẽ không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ để đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu HĐND tỉnh, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong tỉnh…


Các cử tri đánh giá cao chương trình hành động của những người ứng cử; đồng thời, mong muốn những người ứng cử nếu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng, bức thiết của địa phương…


Nguồn: Baohungyen.vn


Bài viết khác

• Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp tỉnh Hưng Yên nhiệm kỳ 2021 – 2026 (18/06/2021)

• Khoái Châu: Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 (17/06/2021)

• Các huyện Kim Động, Văn Lâm: Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (16/06/2021)

• Danh sách 7 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026 tại tỉnh Hưng Yên (11/06/2021)

• Những nỗ lực tạo nên thành công của cuộc bầu cử (07/06/2021)

• Hưng Yên: Công bố danh sách 53 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 (02/06/2021)


Các bài mới nhất

• Khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch liên quan đến ca mắc Covid-19 tại huyện Yên Mỹ (21/06/2021)

• Bài phát biểu của đồng chí Trần Quốc Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị Phát động đợt cao điểm “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19” (18/06/2021)

• Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng (18/06/2021)

• Đảng ủy Quân sự tỉnh ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 (17/06/2021)

• Quán triệt chuyên đề học tập và làm theo Bác về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc (12/06/2021)

• Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Duy Hưng dự khánh thành và trao nhà Đại đoàn kết tại huyện Khoái Châu và thị xã Mỹ Hào (11/06/2021)

Website Ban Dân Vận Tỉnh Hưng Yên

Giấy phép thiết lập số: 17/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông.

Trưởng ban biên tập: Đ/c Quách Thị Hương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Hưng Yên 
Địa chỉ: Số 14, đường Chùa Chuông, đường Hiến Nam, TP. Hưng Yên, Hưng Yên
Điện thoại: 0221.3863.577 - Email: bdvtuhy@gmail.com - Website: www.danvanhungyen.vn
Ghi rõ nguồn "danvanhungyen.vn" khi phát hành lại nội dung từ website này.

© 2019 Copyright by danvanhungyen.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay308 Hôm qua2,124 Tuần này10,266 Tuần trước16,768 Tháng này63,286 Tháng trước75,669